InFloor

Call us 8:00am - 5:00pm

+84.934.57.57.59

Monday to Friday

8:00am - 5:00pm

E-mail us

tu.pham@infloor.com.vn

NUTS FACTORY (Dong Nai Province)

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÁC LOẠI HẠT (Tỉnh Đồng Nai)

Là một công ty kinh doanh nông sản và thực phẩm hàng đầu trên thế giới, hoạt động từ cung cấp hạt giống đến thành phẩm tại 70 quốc gia, cung cấp thực phẩm và nguyên liệu công nghiệp cho hơn 23.000 khách hàng trên toàn thế giới, công ty là một trong những nhà cung cấp hạt và sản phẩm ca cao, cà phê, bông và gạo lớn nhất thế giới.

Công ty bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 2000, thành lập nhà máy cà phê đầu tiên tại tỉnh Daknong. Kể từ đó, họ đã thiết lập sự hiện diện rộng rãi trên các khu vực khác nhau của Việt Nam, bao gồm trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và văn phòng tại các tỉnh Long An, Đồng Nai, Daklak, Lâm Đồng, Gia Lai và Bình Định, và mở rộng hoạt động ở các nước Đông Nam Á.

Ngày nay, nó là nhà xuất khẩu hạt điều, hạt tiêu và cà phê hòa tan lớn nhất tại Việt Nam, đầu tư 100 triệu đô la Mỹ vào một cơ sở cà phê hòa tan hiện đại và vận hành bảy nhà máy lớn với 5.000 nhân viên khắp miền Trung và miền Nam Việt Nam.

Công ty cam kết tăng trưởng có trách nhiệm, đảm bảo đạt được tăng trưởng có lợi nhuận một cách có đạo đức, có trách nhiệm với xã hội và phát triển bền vững với môi trường. Vì vậy, khi họ chọn hệ sàn cho nhà xưởng của mình, sàn đó phải đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và tính bền vững. Và hiển nhiên, hệ thống sàn Stonhard sẽ là lựa chọn tốt nhất cho khu vực sản xuất của họ.

  • Sản phẩm: Stonclad UR + Stonkote HT4
  • Diện tích: 2000 m2

Residential Location: 2/14 Vo Truong Toan St, An Phu W, Dist.2, Hcm, VN.
Pham Van Tu - Managing Director